Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ?

Lâu nay, cà phê bị nhiều người “ gán ghép tội danh” là có hại cho sức khỏe. Điều này chỉ đúng nếu mỗi ngày bạn uống quá 2 ly cà phê và uống và ban đêm thôi! Ngược lại, cà phê rất tốt cho sức khỏe nếu như bạn uống đúng liều lượng, thời điểm và dùng cà phê hữu cơ. Vậy vì sao nên chọn cà phê hữu cơ?

Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ? 4
Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ?

Cà phê là một trong những mặt hàng được mua bán rộng rãi nhất trên thế giới  với hơn 6 triệu tấn cà phê được sản xuất hàng năm. Để đáp ứng nhu được cầu đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Vì vậy, theo thời gian, phương pháp canh tác đã được phát triển để tối đa hóa sản xuất – nhưng thông thường sẽ phải trả giá đắt cho sức khỏe của con người và môi trường.

1. Cà phê thông thường

Là một trong những loại thực phẩm được xử lý bằng hóa chất nhiều nhất trên thế giới. Chúng ngập tràn trong phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu – một loại thức uống chứa đầy nguy hiểm cho sức khỏe.

  • Không chỉ môi trường bị nhiễm đầy hóa chất mà còn ảnh hưởng đến những người sống trong môi trường đó.
  • Những người nông dân tiếp xúc trực tiếp với một lượng lớn hóa chất trong khi phun thuốc trong quá trình trồng và khi dùng tay để thu hoạch. Môi trường và cộng đồng xung quanh cũng bị ảnh hưởng thông qua dư lượng hóa chất còn đọng lại trong không khí và nước.
  • Sự hiện diện của các loại hóa chất không chỉ gây khó chịu mà còn mang nhiều độc tính cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ? 3
Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ?

2. Cà phê hữu cơ

Đối với cà phê hữu cơ, phân bón tổng hợp hay các hóa chất không được sử dụng trong quá trình sản xuất, điều đó thể hiện rằng cà phê hoàn toàn sạch, không khí, đất và nước cũng sạch, không bị nhiễm hóa chất.

  • Cà phê hữu cơ được trồng và chăm sóc hoàn toàn bằng phân bón hữu cơ chẳng hạn như vỏ cà phê, phân gà, hoặc phân trộn compost.
  • Trang trại hữu cơ cũng chống lại biến đổi khí hậu bằng cách phát ra lượng carbon ít hơn so với các trang trại hóa học khác, đồng thời cũng cô lập một lượng carbon đáng kể.
  • Như là một phần thưởng từ thiên nhiên, hạt cà phê hữu cơ giàu chất chống oxy hóa, và nhiều người thậm chí còn có thể nếm và cảm nhận được sự khác biệt.
Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ? 1
Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ?

3. Vậy, bạn có thể làm gì để giữ gìn chính sức khỏe của bản thân mình?

Thị trường cà phê hữu cơ đã phát triển theo nhu cầu gia tăng từ những người muốn uống một cái gì đó họ có thể cảm thấy tốt về nhiều thứ như chính sức khỏe của bản thân họ, sức khỏe của những người thân xung quanh họ hay hơn nữa là sự bền vững của hành tinh, môi trường sống cho con cháu họ sau này….

>> Vì vậy bạn có thể bỏ phiếu bằng một tách cà phê của bạn! Bằng cách mua cà phê hữu cơ ở nơi mà bạn có thể tìm thấy nó.

>> Nhà Bụt hiện đang cung cấp cà phê hữu cơ, được trồng tự nhiên không hóa chất và chứa hạt giống biến đổi gien, nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.

Vì sao nên chọn cà phê hữu cơ?

Tham khảo sản phẩm tại: https://nhabut.com/san-pham/thuc-pham-thuc-duong/bot-ca-phe-huu-co/

Nhà Bụt kinh doanh bằng chính lương tâm và trách nhiệm của mình nên luôn lấy sức khỏe của bạn là sứ mạng kinh doanh của chúng tôi. Và bạn đã hiểu vì sao nên chọn cà phê hữu cơ, rồi chứ?

Nguồn: Tham khảo tại organik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *