Hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư

Các chuyên gia khuyến cáo, mỗi ngày ăn không quá 7 hạt mơ mơ đắng có tác dụng phòng chống ung thư và tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể. Bài chia sẻ hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này

Hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư

Do hạt mơ là một trong những loại hạt đứng đầu trong danh sách các loại thực phẩm giàu VITAMIN B17, giúp giảm đáng kể nguy cơ bị ung thư và sẽ giết các tế bào ung thư trong cơ thể.

Hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư 2
Hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư

* Vào năm 502 sau Công nguyên, hạt mơ đã được dùng để chữa trị các khối u, và vào thế kỷ XVII ở Anh, tinh dầu hạt mơ được dùng để chữa trị các khối u và viêm loét.

Hơn 35 năm trước đây, hạt mơ được xem là phương thuốc chữa trị bệnh ung thư. Đã có tuyên bố mạnh mẽ rằng nếu mỗi ngày ăn 7 hạt mơ, chúng ta sẽ hầu như không bị bệnh ung thư. Điều này cũng tương tự như bạn không bao giờ bị bệnh Scorbut ( các loại bệnh do thiếu vitamin C) nếu mỗi ngày ăn một quả cam và sẽ không bị chứng nứt da nếu như ngày nào cũng hấp thu đủ vitamin B.

* Bác sĩ Krebs – nhà khoa học đã khám phá ra vitamin B17, cho biết: Chúng ta không cần thiết phải xem hạt mơ như thành phần chính trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng trong chương trình phòng chống bệnh ung thư, chúng ta cần lượng tương đương của 7 hạt mơ/ngày.

Hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư 1
Hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư

Lưu ý: Tuyệt đối KHÔNG ăn quá 20 hạt mơ đắng mỗi ngày để tránh nguy hiểm cho sức khỏe.

* Ở Mỹ, do hạt mơ rất đắng, nên người ta băm nhỏ nó ra, trộn với một muỗng cà phê mật ong hay nước xốt táo và… nuốt. Những loại thực phẩm khác cũng có chứa vitamin B17 như: hạnh nhân đắng, hạt kê và đậu lima. Mỗi ngày, bạn cũng có thể dùng 1-2 viên bổ sung vitamin B17 (100mg).

Các chuyên gia khuyến cáo, 7 hạt mơ/ngày được xem là lượng vừa đủ có tác dụng phòng chống ung thư nhưng nó chưa được chứng minh có thể chữa khỏi bệnh.

Ngoài lợi ích hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư, vitamin B17 còn có nhiều lợi ích khác nữa như:

  • Chống tăng huyết áp, ổn định đường huyết, ngăn chặn các bệnh tim mạch
  • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  • Giúp làm sạch và giải độc cơ thể.
Hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư

Hiểu được hạt mơ đắng – Kẻ thù của ung thư với công dụng tuyệt vời này, Nhà Bụt đã tìm kiếm nguồn cung cấp hạt mơ sạch, đạt tiêu chuẩn oragnic để đáp ứng nhu cầu phòng và chữa bệnh ung thư cho mọi người. Để biết rõ thêm về sản phẩm, mời bạn tham khảo qua link sản phẩm: https://nhabut.com/san-pham/san-pham-nhap-khau/hat-mo-dang/

Nhà Bụt

Địa chỉ: 856/2B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp

Hotline : 0905 065 166 – 0932 065 166

Website: https://nhabut.com

Nhà Bụt mang đến các loại trà trị bệnh và các sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Chúng tôi nói KHÔNG với HÓA CHẤT và THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *