Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê

Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê, có tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan. Đây là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1938

1. Thụt cà phê là gì?

Thụt là kỹ thuật liên quan đến việc đưa một ống nhỏ vào trực tràng rồi bơm các chất lỏng như cà phê hoặc trà thảo dược vào ruột già.

Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê 4
Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê

Thụt cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, chất hóa học này được biết đến là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta.

Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch cửa gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan.

2. Phương pháp nay có từ khi nào?

Từ 2000 năm trước, sách cổ Châu Âu đã ghi nhận phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê.

     ✓ Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, do thiếu thốn thuốc gây mê và Morphine, phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê có tác dụng giảm đau đã từng được quân đội Đức sử dụng trong lúc phẫu thuật để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.

     ✓ Năm 1938, Tiến sĩ Gerson (tiến sĩ người Đức) quan sát thấy rằng các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư biểu hiện rõ rệt thoái hóa cơ quan đặc biệt là gan.

Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê 1
Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê

Ông cũng lưu ý rằng tình hình trở nên tồi tệ hơn sau khi hóa trị, có lẽ bởi vì rất nhiều lượng hóa chất độc hại được đưa vào máu. Chế độ của Gerson tập trung vào việc giúp gan loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, phục hồi và duy trì chức năng gan khỏe mạnh.

Theo Gerson, trong quá trình giải độc mà kết quả từ chế độ ăn uống Gerson, gan dần dần trở nên giảm sự quá tải do chất độc hình thành do sự phân hủy của các tế bào ung thư. Cà phê thải độc, men tụy chiết xuất được sử dụng để giúp gan giảm tải với gánh nặng của việc loại bỏ các chất độc hại.

     ✓ Tiến sĩ Gerson đã áp dụng phương pháp thải độc này cho các bệnh nhân ung thư từ 1938.

     ✓ Ngày nay, các bác sĩ của Gerson đã dùng phương pháp “cà phê rửa ruột” được ông tôn lên hàng đầu này 5 ~ 6 lần trong một ngày để hỗ trợ giải độc gan.

3. Nhiều nghiên cứu khác

     ✓ Năm 1981, Bác sĩ Goldenberg đã chứng minh bằng khoa học rằng các thành phần trong cà phê có thể giúp các emzyme phân giải độc tố trong máu, do đó hiệu quả của phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê truyền hơn mười mấy năm trước, một lần nữa được khẳng định.

     ✓ Bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm của bản thân về phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê và kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân, sau khi tham khảo các tài liệu nghiên cứu trên đã viết sách tích cực tuyên truyền phương pháp thanh lọc bằng cà phê và nhận được sự phản ứng nhiệt tình của toàn thế giới.

4. Tại sao cà phê có chức năng thanh lọc?

  • Trong cà phê chứa chất cafein và theophylline có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giản nở mạch máu thành ruột và giảm chứng viêm ruột.
  • Do cà phê được hấp thụ trực tiếp qua đường ruột, nên thúc đẩy hoạt tính glutathione của gan và đạt được hiệu quả giải độc một cách nhanh chóng.
Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê 3
Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê

5. Tại sao dùng “thụt” mà không dùng phương pháp “uống”?

– Nếu như dùng phương pháp uống, cà phê sẽ đi qua dạ dày và đường ruột trước, chất Tannis trong cà phê sẽ kích thích dạ dày và sẽ giết chết những vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Bên cạnh đó, nhiều người sau khi uống cà phê cảm thấy tim đập mạnh, bởi vì cafein sau khi hấp thụ qua đường tiêu hóa trên như dạ dày, ruột, trực tiếp theo máu vào não và tim, khiến cho tinh thần sảng khoái và gây ra cảm giác tim đập mạnh.

Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê 2
Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê

** Dùng phương pháp thụt café qua đường ruột bằng cách đổ cà phê trực tiếp từ trực tràng của đường tiêu hóa dưới, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng.

Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các chất độc trong gan bài tiết ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không gây ra bức xúc.

6. Liệu trình thực hiện phương pháp thụt cà phê

– Người khỏe mạnh: Thải độc chu trình 6 – 21 ngày. Sau 2 tháng lăp lại.

– Người bệnh: Làm liên tục mỗi ngày 1 lần cho đến lúc khỏe.

– Người bệnh ung thư: 4 – 6 lần /ngày

** Lưu ý: Sau khi thải độc, đường ruột khá sạch cho nên những người áp dụng thải độc theo phương pháp Gerson cần có chế độ ăn uống, lành mạnh và tự nhiên. Nếu cung cấp nhiều thịt động vật, chất kích thích sẽ gây tổn thương đường ruột.

Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê
Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê

Phương pháp thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê sẽ loại bỏ sạch sẽ các chất cặn bã trong đại tràng và gan. Vì vậy khi thanh lọc, người bệnh sẽ có cảm giác nhẹ nhõm hơn, tinh thần sảng khoái hơn, giấc ngủ sâu hơn và đặc biệt hơn là làn da mạnh khỏe hơn. Nhất là ngăn ngừa được bệnh ung thư gan.

Cafe sạch luôn có mặt tại Nhà Bụt. Tham khảo qua: https://nhabut.com/san-pham/thuc-pham-thuc-duong/bot-ca-phe-huu-co/

2 thoughts on “Thải độc gan và trị ung thư gan bằng thụt cà phê

  1. Pingback: Giải mã sự thật về giảm cân bằng cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *