Thải độc tố cho cơ thể là cách để bảo vệ sức khỏe tránh những bệnh tật. Trong đó, bột sắn dây là một trong những thực phẩm dương tính thải độc hiệu quả. Nếu kiên trì với phương pháp 10 ngày sử dụng bột sắn dây và kết quả không ngờ sẽ đến với bạn

Những công dụng của bột sắn dây

  • Theo y học cổ truyền, sắn dây (hay còn gọi là cát căn) giúp hạ nhiệt cơ thể, kích thích ra mồ hôi, cải thiện tâm trạng nóng nảy, mệt mỏi
  • Theo y học hiện đại, bột sắn dây hỗ trợ lưu thông lưu lượng tuần hoàn não và động mạch vành tim, ổn định huyết áp và chống loạn nhịp tim.
  • Một công dụng đặc biệt khác là giúp thải độc, bảo vệ tế bào gan và chống những bệnh nguy hiểm
10 ngày sử dụng bột sắn dây và kết quả không ngờ
Bột sắn dây có chức năng thải độc cơ thể

10 ngày sử dụng bột sắn dây như thế nào?

Với khả năng làm trong hòa các hất độc và giải độc cho các cơ quan nội tạng rất tốt mà không để lại phản ứng phụ nào cho cơ thể, bột sắn dây được các chuyên gia thực dưỡng đánh giá cao ngoài chức năng thanh nhiệt phổ biến của nó.

Cách thải độc tố như sau:

  • Dùng bột sắn dây kết hợp với nước tương tamari (một loại tương lâu năm đang có bán tại Nhà Bụt).
  • Nếu chín bột sắn dây rời cho bột vào tô còn nóng, pha thêm 1 muỗng nước tamari.
  • Sau đó dùng ngày và trùm chăn cho ra mồ hôi.
  • Kiên trì 10 ngày sử dụng bột sắn dây và kết quả không ngờ sẽ đến với bạn. Cụ thể là bạn cảm thấy khỏe khắn, da vẻ tươi tắn và cơ thể nhẹ nhàng, ăn uống ngon miệng và ngủ sâu hơn. Đó là do những độc tố trong cơ thể thải ra dễ dàng, kể cả những chất độc tích tụ lâu trong cơ thể
10 ngày sử dụng bột sắn dây và kết quả không ngờ
Nước bột sắn dây

Đối với những người bệnh liên quan đến đường hô hấp như: cảm, sổ mũi… thì áp dụng cách trên cũng hiệu quả không kém gì cách xông lá của dân gian

Bột sắn dây rất tốt cho phụ nữ

Nhóm hoạt chất isoflavone tương tự như hormone estrogen ở người phụ nữ tồn tại trong bột sắn dây. Vì thế khi ăn bột sắn dây sẽ giúp ổn định hormone, ngăn hoạt động của sắc tố melanin làm giải thâm nám, tàn nhang, giúp da trắng sáng tự nhiên

Bên cạnh đó, chất isoflavone còn là chất chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thế.

Tuy nhiên, có một người thấy khi khuấy bột sắn dây thì nó lắng động xuống dưới ly. Chính hiện tượng này làm họ nghĩ rằng: Uống bột sắn dây nhiều sẽ bị sỏi thận. Đây là quan niệm sai lầm.

Khi uống nước bột sắn dây, nó vào dạ dày và hấp thụ tại ruột. Còn thận sẽ lọc máu thành nước tiểu nên không không thể có trường hợp bột sắn dây lắng đọng tại thận và sinh ra sỏi thận như nhiều người vẫn nghĩ.

10 ngày sử dụng bột sắn dây và kết quả không ngờ
Phụ nữ mang thai bị nhiệt nên uống bột sắn dây

Đối với phụ nữ trong thai kỳ nếu đang bị nhiệt thì dùng bột sắn đây là rất tốt. Nhưng nếu bạn thấy người mình đang lạnh, cơ thể mệt mỏi có biểu hiện tụt huyết áp thì bạn không nên uống. Phụ nữ mang thai nên nấu chín uống và không nên dùng nhiều hơn mợt ly mỗi ngày.

Vậy là sau 10 ngày sử dụng bột sắn dây và kết quả không ngờ chính là cơ thể bạn được thanh lọc và giảm thiểu nguy cơ mắc phải các chứng bệnh. Ngoài ra bài chia sẻ còn cho chúng ta biết nhiều hơn về công dụng của bột sắn dây mà không hẳn ai cũng biết.

** Lưu ý: Hiện nay bột sắn dây trên thị trường giả mạo rất nhiều, vì thế khi mua bạn nên chọn sản phẩm chất lượng, sạch mới phát huy được những công dụng trên của bột.

Nhà Bụt hiện đang phân phối bột sắn dây sạch và chất lượng để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân.

10 ngày sử dụng bột sắn dây và kết quả không ngờ
Bột sắn dây Nhà Bụt

>> Link tham khảo: https://nhabut.com/san-pham/thuc-pham-thuc-duong/bot-san-day/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *